Làm khẩu trang DIY tại nhà với 4 bước đơn giản

Nếu bạn không cảm thấy muốn mua mặt nạ từ bên ngoài thì không có gì phải lo lắng vì bạn có thể dễ dàng làm một chiếc ở nhà với vật liệu đã có sẵn trong nhà.

Image for representation.

Đại dịch coronavirus mới đã thay đổi thế giới theo nhiều cách hơn người ta tưởng. Cho đến bây giờ, Ấn Độ đã vượt qua tiêu chuẩn hai lakh về số lượng người bị ảnh hưởng bởi loại virus chết người này. Hơn bảy ngàn người đã bị khuất phục trước đại dịch Covid-19. Kể từ khi virus bùng phát, các học viên y tế và các cơ quan như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo sử dụng khẩu trang.

Lý do chính đằng sau việc sử dụng mặt nạ là để tránh mọi người chạm vào mũi và miệng của họ. Bàn tay của chúng ta chạm vào các bề mặt khác nhau và có xu hướng nhiễm vi-rút từ đó, nếu mũi, mắt và miệng được chạm bằng cùng một bàn tay, cơ hội nhiễm vi-rút sẽ tự động tăng lên. Có một loạt các mặt nạ chuyên dụng có sẵn trên thị trường. Nhưng, thật không may, ngay cả trong thời gian khủng hoảng như vậy, một số người đang nổi mặt nạ không phù hợp trên thị trường.

Nếu bạn không cảm thấy muốn mua mặt nạ từ bên ngoài thì không có gì phải lo lắng vì bạn có thể dễ dàng làm một chiếc ở nhà với vật liệu đã có sẵn trong nhà. Những chiếc mặt nạ này sẽ không chỉ hợp vệ sinh và thân thiện với môi trường mà còn đảm bảo rằng bạn không đốt một lỗ trong túi.

Để làm mặt nạ này tại nhà, bạn sẽ chỉ cần ba món đồ bao gồm tất, một chiếc kéo và giấy lụa.

ĐÂY LÀ BỐN HƯỚNG DẪN CỦA BẠN ĐỂ KIẾM MẶT NẠ DIY:


Bước 1: Lấy một chiếc tất sạch và tỉa phần ngón chân và phần đàn hồi của nó.

Tất trắng dài

Bước 2: Thực hiện hai vết cắt ở hai đầu của tất

Bước 3: Đặt giấy lụa sạch vào túi sock

Trong Kho Habotai Gạc Lụa Mỏng Cho Khăn Giấy Tự Làm Khăn Quàng ...

Bước 4: Kéo các khe để làm giá đỡ và đeo mặt nạ của bạn

Cách làm khẩu trang tại nhà không cần máy khâu | Web chia sẻ kinh ...


(*) Xem thêm ››