LEAVI

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2016 , LEAVI chuyên cung cấp sản phẩm xanh, sạch và thân thiện với môi trường với mục đích giảm việc sử dụng đồ dùng nhựa, giảm bớt gánh nặng cho môi trường.

Cùng với chuỗi những nhà cung cấp nguyên vật liệu được lựa chọn cẩn thận và được kiểm định, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm an toàn cho bữa ăn của bạn.

 

TẦM NHÌN

Nhu cầu về sử dụng sản phẩm xanh, thân thiện môi trường của người tiêu dùng ngày càng cao, hiểu được điều đó, LEAVI đã đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm chất lượng cao, an toàn và tiện dụng. Và hơn hết LEAVI đặc biệt cung cấp các loại bao bì, chất liệu được làm từ tự nhiên, theo tiêu chuẩn XANH – SẠCH – ĐẸP


SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm thân thiện môi trường góp phần nâng cao giá trị của mỗi cá nhân trong việc sử dụng các sản phẩm xanh, giảm thiểu nhựa và rác thải khó phân hủy. Đưa người tiêu dùng Việt Nam đến gần hơn đến thói quen tiêu dùng văn minh. Chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm đến không chỉ người tiêu dùng Việt Nam mà còn tiếp cận khách hàng quốc tế thông qua các dịch vụ vận chuyển đa dạng, các kênh thương mại điện tử ( amazon, ebay, etsy,..)


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về chất lượng trong tiêu dùng cũng như hướng đến bảo vệ môi trường.